Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Tại Quận 7

Lắp đặt tổng đài nội bộ quận 7

 Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, tiêu biểu là sự xuất hiện của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong đó quận 7 được coi là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn của Sài Gòn. Đối với những doanh nghiệp lớn việc liên lạc nội bộ trong công ty là điều hết sức cần thiết và để tiết kiệm thời gian liên lạc công ty Hòa Phát chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ quận 7.

Hòa Phát địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ uy tín, chất lượng

Hòa Phát tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ uy tín chất lượng với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm đầy nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt gồm: thiết bị kiểm soát an ninh cửa ra vào, báo cháy, hệ thống chống trộm, camera an ninh.

Mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc: Công ty chúng tôi với sự kết hợp của các đối tác từ Bắc vào Nam, luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất. Bảo hành tận nơi và lắp đặt hoàn thiện khi khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Tổng đài Panasonic  KX – NS300 6 trung kế

Chúng tôi hiểu được khách hàng thường xuyên bận rộn  và không có thời gian mua sắm, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web https://www.tongdaihcm.com/ tất cả sản phầm sản phẩm của chúng tôi với đầy đủ thông số kỹ thuật, cấu tạo, mẫu mã sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mua hàng thay vì  phải ra tận cửa hàng. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp. Hỗ trợ chuyển hàng và lắp đặt tại doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Hòa Phát – đem đến những sản phẩm tổng đài điện thoại uy tín nhất

Hiện này chúng tôi cung cấp với 2 dòng công nghệ chính đó là công nghệ Analog và công nghệ IP, công nghệ tập trung vào 1 tổng đài chính và hỗ trợ  chuyển tiếp cuộc gọi theo nhu cầu. Trong đó các nhóm khách hàng sẽ được sắp xếp: COS, account code, UCD.

Công ty chúng tôi hỗ trợ cài đặt lời giới thiệu tự động hoặc kết nối trực tiếp đến lễ tân, lễ tân sẽ làm nhiệm vụ chuyển tiếp các cuộc gọi đến đơn vị và ban ngành cần nghe.

Bạn có thể tùy chỉnh đánh số nội vụ theo nhu cầu, đối với những cuộc gọi nội bộ đều hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói với cước phí và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn với hệ thống quản lý hiện thị chi tiết cuộc gọi và phòng ban thực hiện giúp bạn quản lý chi tiêu dễ dàng, đối với một số hãng chúng tôi hỗ trợ liên kết với máy in.

Hệ thống bảo mật thông tin cuộc gọi an toàn, tránh rò rỉ thông tin ra ngoài.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm tổng đài điện thoại nội bộ với mức giá hợp lý và đến từ các nhãn hàng nổi tiếng, chất lượng như: Panasonic, Siemens, Erission, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, , LG, Samsung,… và các tổng đài trong nước như Miswi, Sun,…trong đó tổng đại Panasonic luôn là lựa chọn hàng đầu với cấu tạo, mẫu mã và giá thành tương đối thích hợp.

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang ở quận 7 và đang cần một hệ thống tổng đài nội bộ tiện lợi, hãy đến với công ty Hòa Phát chúng tôi. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ quận 7 uy tín, chất lượng với nhiều năm hợp tác với những công ty lớn nhỏ trên địa bàn quận 7. Đảm bảo quy trình lắp đặt nhanh chóng rõ ràng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

 

Hòa Phát – địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ quận 7 uy tín, chất lượng.

 

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm với chế độ bảo hành hợp lý. Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng. Sản phẩm được phát hiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ được chúng tôi sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm bảo hành chính xác, tem trên sản phẩm không được rách nát, không bị tẩy xóa, sửa chữa hay can thiệp của ngoại lực. Chúng tôi không hỗ trợ bảo trì đối với các sản phẩm hư hỏng do cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại. Bảo hành tận nơi miễn phí hoàn toàn cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

xem thêm:https://www.tongdaihcm.com/ | https://www.giamsat247.com/lap-dat-tong-dai-dien-thoai-lap-dat-tong-dai-noi-bo-bid12.html

Khách hàng chỉ cần sử dụng, không cần lắp đặt bất kỳ khâu nào trong dịch vụ. Nếu như nhân viên chúng tôi không hoàn thành lắp đặt hay có những vi phạm sai sót, hãy liên hệ phản hồi trực tiếp với chúng tôi tại trang web:tongdaihcm.com

Nếu như sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo hành, tuy nhiên dịch vụ này sẽ bị tính phí tùy tình trạng hư hỏng của thiết bị. Mọi cước phí sẽ được thông báo rõ ràng trước khi nhân viên chúng tôi tiến hàng sửa chữa.

Nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ quận 7 tiện lợi và nhanh chóng hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua website:tongdaihcm.com

Hòa Phát dịch vụ chất lượng, phục vụ tận tình.

 

Liên Kết Website

www.giamsat247.com

www.tongdaihcm.com