Lắp Đặt Camera Cho Khách Sạn Uy Tín Nhất Tại Tphcm-Cameralpp

Lắp đặt Camera quan sát khách sạn là việc nên thực hiện vì khách sạn là nơi có nhiều người ra vào trong ngày, tiền bạc ở quầy tiếp tân cần được giám sát kỹ, những khu vực hành lang và khu vực gửi xe cũng rất quan trọng và cần được theo dõi. Trên thực tế đã có rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở khách sạn khiển chủ khách sạn không biết xử lý như thế nào và điều đó làm ảnh hưởng đến uy tin của khách sạn,

https://www.giamsat247.com/

ngoài ra việc chọn lựa camera để lắp đặt camera giám sát cho hotel phải đạt mức thẩm mỹ cao

  1. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị có thể quan sát nhà hàng , nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được

lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng khách sạn nhà nghĩ hotel

các gói camera chuyên dụng bạn có thể tham khảo thêm

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ Camera Quan sát Trong Nhà Cao Cấp

Camera Quan sát Trong Nhà Cao Cấp

Giá Bán: 8,100,000 VNĐ

Giá Khuyến Mại: 7,700,000 VNĐ

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ Camera Quan Sát HD Gia Đình QTX-4161AH

Camera Quan Sát HD Gia Đình QTX-4161AH

Giá Bán: 7,590,000 VNĐ

Giá Khuyến Mại: 6,000,000 VNĐ

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ BỘ CAMERA QUAN SÁT AHD CHẤT LƯỢNG HD

BỘ CAMERA QUAN SÁT AHD CHẤT LƯỢNG HD

Giá Bán: 10,700,000 VNĐ

Giá Khuyến Mại: 6,800,000 VNĐ

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NÀO CHO NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN

Nhà nghỉ khách sạn cũng giống như cửa hàng siêu thị là nơi hoạt động mạnh hàng ngày có nhiều người ra vào khá khó để kiểm soát một hệ thống nhiều mắt camera có thể giải quyết vấn đề này.

Nhu cầu lắp đặt camera cho nhà nghỉ khách sạn là cần thiết các khách hàng khi ra vào thường được giữ lại giấy tờ tùy thân nhưng vẫn có trường hợp các giấy tờ tùy thân bị làm giả ngoài ra rất kẻ xấu chọn nơi này làm địa điểm gây án.

Ngoài ra nhà nghỉ khách sạn được lắp đặt hệ thống camera an ninh sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đặc biệt là người nước ngoài khi đến Việt Nam thể hiện được phong cách hiện đại của người quản lý.

lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ khách sạn

Đa số khách sạn hiện nay đều có sẵn hạ tầng internet nên chúng tôi đề xuất hệ thống camera IP có dây với hệ thống nhiều camera như khách sạn nên tránh sử dụng hệ thống không dây sẽ không ổn định.

Với hệ thống internet sẵn có bạn chỉ việc cung cấp nguồn cho camera và kết nối các camera tới modem gần nhất bằng dây mạng.

Khi kết hợp hệ thống camera vào hạ tầng mạng sẽ làm tốc độ đường truyền của hệ thống chậm đi khá nhiều vì vậy chúng tôi đề xuất nâng cấp băng thông lên cáp quang lớn hơn 30M là tốt nhất tín hiệu hình ảnh của camera thường khá nặng.

lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ khách sạn

Với nhóm đối tượng khách hàng này https://www.giamsat247.com/ đề xuất gói combo trọn bộ 4 camera quan sát IP 1Mpx kèm đầu ghi 4 kênh giá chỉ 3.360.000đ tặng kèm ổ cứng và chi phí thi công khi mua trọn bộ và các gói khuyến mãi khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều so với mua lẻ từng thiết bị riêng rẽ.

CHI TIẾT TRỌN BỘ 4 CAMERA NHƯ SAU

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ khách sạn

3 camera dome gắn trong nhà Eview-IRD2936T10

– Xuất xứ: linh kiện Hàn Quốc lắp ráp Việt Nam

– Độ phân giải: 1Mpx (1280 x 720)

– 36 led hồng ngoại nhìn rõ trong đêm 10 – 15 mét

– Hỗ trợ chống ngược sáng, tự động cân bằng trắng, giảm nhiễu…

1 camera thân Eview-MB636T10 gắn trong nhà hay ngoài trời đều được

– Xuất xứ: linh kiện Hàn Quốc lắp ráp Việt Nam

– Độ phân giải 1Mpx (1280×720)

– 36 đèn led IR 5mm tầm nhìn 15 – 25 mét trong đêm

– Ống kính có định 3,6mm có thể thay đổi

– Hỗ trợ chống ngược sáng, giảm nhiễu, cân bằng trắng…

lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ khách sạn

Tìm Hiểu Thêm Về giá Camera Trọn Gói:https://www.giamsat247.com/camera-tron-goi-d110.html

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHÁCH SẠN

Với các công trình cỡ nhỏ thì không có gì để nói chỉ trong vài giờ thi công là có thể hoàn thành.

Với các hệ thống lớn hơn các cửa hàng sẽ tiến hành khảo sát lên bản vẽ tính toán rồi mới tiến hành thi công quá trình thi công có thể kéo dài đến vài ngày.

Nếu lắp đặt camera quan sát tại Safetystore ngoài sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc các bạn còn được miễn phí thi công và bảo hành cả hệ thống 24 tháng mọi thắc mắc kỹ thuật trong quá trình sử dụng đều được các nhân viên kỹ thuật của cửa hàng giải quyết nhanh chóng.

Ngày nay, xã hội ngày một phát triển đi đi cùng đó là vô vàn các tệ nạn xã hội nảy sinh theo khiến cho tình hình an ninh ngày một mất trật tự vì vậy việc lắp đặt camera giám sát tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu… Khách sạn và nhà nghỉ là nơi khá phức tạp, đông người ra vào, một nơi rất khó để kiểm soát bạn không thể kiểm tra một cách tế nhị được vì đó là những khách hàng của bạn. Để tránh những rủi ro xảy ra, lắp đặt camera giám sát cho khách sạn nhà nghỉ là cách tốt nhất để bạn kiểm tra được tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản nhất.

Tại sao phải lắp đặt Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ?

– Bảo vệ khách sạn và quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người Chủ khách sạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại đó. Mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn. Sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.

Quí vị có thể quan sát khách sạn, nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính của mình. Hay bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 

 

 

Liên Kết Website

www.giamsat247.com

www.tongdaihcm.com