Camera IP Wifi EZVIZ C1C 1080P ĐỈNH CAO CAMERA WIFI GIÁ HOT

Camera IP Wifi EZVIZ C1C 1080P ĐỈNH CAO CAMERA WIFI
Camera Wifi hợp lý trong nhà C1C có độ phân giải Full HD 1080P đáp ứng tầm nhìn ban đêm sắc nét. Được kiểu dáng để lắp đặt và cài đặt đơn giản, nhanh chóng, tầm nhìn vô cùng nét ban đêm của C1C có thể nhìn ngay cả ở các nơi ko chiếu sáng.

Tầm nhìn siêu nét, ngay cả vào ban đêm
– Có được tầm nhìn ban đêm thấp hơn ở khoảng bí quyết xa hơn với C1C và tận hưởng bảo vệ suốt ngày đêm. Đèn LED hồng ngoại tiên tiến cùng mang cấu hình quang học được nâng cấp mang nghĩa là ngay cả trong ánh sáng mờ, bạn vẫn có thể nhìn xa tới 10 mét.

Xem Thêm:https://www.giamsat247.com/camera-ip-wifi-ezviz-d121.html

Camera IP Wifi EZVIZ C1C 1080P ĐỈNH CAO CAMERA WIFI GIÁ HOT

Cảnh báo chuyển động
– Bạn sẽ mang cảm giác luôn luôn có người canh gác tại nhà. Với tính năng phát hiện chuyển động, C1C theo dõi trong nhà của bạn và ngay tắp lự cảnh báo bạn trên vật dụng di động của bạn bằng hình ảnh được chụp khi có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra. (Cảnh báo lập tức buộc phải được kích hoạt bằng tay).

Quan sát bất cứ lúc nào
– Nói chuyện mang các người thân yêu của bạn và ngăn chặn những người lạ không mong muốn – đa số bằng bí quyết sử dụng tính năng giao tế âm thanh hai chiều của C1C. Sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thứ di động của bạn, bạn sở hữu thể dễ dàng và lợi ích tận hưởng liên lạc tất cả lúc đa số nơi.

Dễ dàng sử dụng
– Chỉ buộc phải đặt C1C trên kệ hoặc hít nó vào tường hoặc trần nhà. Sau lúc lắp đặt, bạn sở hữu thể tự điều chỉnh vị trí của nó để theo dõi mọi nơi.

Camera IP Wifi EZVIZ C1C 1080P ĐỈNH CAO CAMERA WIFI GIÁ HOT

Nhiều biện pháp lưu trữ
– Lưu bản ghi của bạn mang những giải pháp linh hoạt và an toàn. C1C đi kèm với khe cắm thẻ MicroSD tích hợp mang thể lưu trữ tới 256GB hình ảnh được ghi lại. Bạn cũng với thể lưu hình ảnh của mình vào EZVIZ Cloud * để sao lưu bổ sung.

* Dịch vụ lưu trữ đám mây chỉ khả dụng ở một số thị trường nhất định. Vui lòng xác minh tính khả dụng trước lúc thực hành bất kỳ chọn hàng.

Camera IP Wifi EZVIZ C1C 1080P ĐỈNH CAO CAMERA WIFI GIÁ HOT

Bảo mật trong tầm tay bạn
Với Ứng dụng EZVIZ và Phần mềm EZVIZ Studio, bạn với thể nắm bắt, lưu, bảo vệvà chia sẻ những gì mang giá trị mang bạn.

 

 

Liên Kết Website

www.giamsat247.com

www.tongdaihcm.com