An Toàn Hơn Khi Có Camera An Ninh-CameraLpp

Giải pháp camera an ninh cho thành phố được xây dựng đáp ứng việc theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, bất kể ngày đêm kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay những sự kiện bất thường có thể xảy ra. Với giải pháp camera giám sát của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc hoạt động 24/7 và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhờ việc quản lý và giám sát tốt thành phố sẽ trở nên an toàn và thân thiện hơn bao giờ hết.

https://www.giamsat247.com/

Sử dụng camera giám sát là giải pháp mang lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế và xã hội nhờ việc dự phòng các tình huống xảy ra hàng ngày hoặc các sự kiện đặc biệt được lên kế hoạch hoặc sự kiện bất thường thì camera giám sát sẽ giúp khách hàng phản ứng nhanh trước mọi tình huống, đảm bảo sự thông suốt về giao thông và nhiều vấn đề khác.

LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH GIÁ RẺ chọn loại nào phù hợp độ nét cao và giá thành phù hợp. giá trọn bộ camera an ninh giá rẻ là bao nhiêu, đầu tư hệ thống camera an ninh như thế nào là hợp lý. An Thành Phát sẽ tư vấn bạn chọn những dòng CAMERA AN NINH tiết kiệm phù hợp nhất với gia đình bạn, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
 
LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH GIÁ RẺ.
– Góc tư vấn lựa chọn camera an ninh phù hợp.
– Chọn loại camera an nình nào phù hợp với nhu cầu.
– Giá trọn bộ camera an ninh như thế nào ?
– Quy Trình lắp Đặt Camera An Ninh
– Những lưu ý khi lắp đặt camera An Ninh Giá Rẻ
– Lắp Đặt Camera An ninh Giá Rẻ Loại Nào Tốt
– Hình ảnh lắp đặt camera an ninh thực tế.
Tham khảo Lắp Đặt Camera An Ninh tại website: giám sát 247

BƯỚC 1: PHẦN LỰA CHỌN HỆ THỐNG

Chúng ta sẽ dựa trên các yêu cầu của hệ thống camera giám sát cần phải đảm bảo với những tính năng như thế nào?

Ví dụ: Camera quan sát vào ban đêm (thì chú ý lựa chọn loại camera có đèn LED hồng ngoại), còn trường hợp camera lắp ngoài trời (sử dụng loại camera thân thiện với ngoài trời), mục đích quan sát cho không gian rộng hay hẹp, có thể căn cứ theo từng yêu cầu chung và riêng để lựa chọn.

Số lượng camera quan sát cần cho hệ thống của bạn là bao nhiêu để đảm bảo yêu cầu giám sát tại các vị trí cần thiết. Một Hệ thống camera quan sát có thể từ 1, 4, 8, 16, 24 thậm chí có thể lên đến 32 camera giám sát tại những khu vực quan trọng nhất.

Lưu ý rằng đối với camera không dây vẫn cần phải sử dụng dây nguồn để cung cấp điện cho camera hoạt động.

BƯỚC 2: KHÂU CHUẨN BỊ

Hệ thống camera an ninh qua mạng cần được kết nối với hệ thống internet. Hãy liên hệ cùng với nhà cung cấp dịch vụ mạng internet (VNPT, FPT theo thông tin gần đây thì VNPT không được ổn định cho lắm nên chúng ta dùng được FPT thì là tốt nhất…) để sử dụng dịch vụ xem qua mạng.

Chúng ta cần chuẩn bị 1 hệ thống bao gồm có:

– Camera
– Đầu ghi hình
– Ổ cứng HDD chuyên dụng cho camera
– Bộ nguồn Adapter
– Jack BNC và phụ kiện…
– Dây cáp tín hiệu đồng trục
– Dây nguồn cung cấp để điện cho camera
– Chuẩn bị những dụng cụ về kỹ thuật hỗ trợ: dao trổ, kìm cắt và băng dính điện,…

Từ Khi Có Camera An Ninh Trong quá trình điều tra, khám phá các ổ nhóm cướp giật, trộm cắp,  Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân – Hà Nội) thường xuyên phải trích xuất hình ảnh từ những camera quan sát của các hộ dân xung quanh để xác minh làm rõ đối tượng.

Những hình ảnh này đã đóng góp không nhỏ trong quá trình điều tra phá án, nhanh chóng tìm ra đối tượng. Từ lợi ích của việc lắp đặt camera, Công an phường Khương Mai đã xây dựng ý tưởng lắp đặt hệ thống camera quan sát toàn bộ các khu dân cư, đấu nối về màn hình của công an phường. Trực ban công an phường sẽ giám sát 24/24h tất cả các điểm được gắn “mắt thần” qua màn hình.

Tính tới tháng 1-2016 Công an phường Khương Mai đã lắp đặt được hệ thống camera ở 12 địa điểm quan trọng gồm những nơi nhạy cảm thường xảy ra trộm cắp, những nút giao thông thường xảy ra ùn tắc. Đường truyền tín hiệu được đấu nối trực tiếp vào đường truyền Internet báo về máy chủ là màn hình đặt tại phòng trực ban của công an phường.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

Cài đặt camera quan sát  mang lại nhiều lợi ích, như Alvin (người tư vấn an ninh) giải thích: “Nếu một tên tội phạm thấy rằng bạn có camera an ninh, bạn sẽ có nhiều khả năng để tránh tài sản của bạn và tấn công.

Bạn thật sự quan tâm đến sự an toàn về tài sản và giá trị dài hạn cả về thời gian lẫn vật chất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình. Bạn đừng ngại nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera phù hợp nhất

Tổng quan sơ đồ lắp đặt một hệ thống camera an ninh có dây

Trước khi đi sâu vào quá trình đặt hệ thống camera an ninh có dây, trước tiên bạn phải nắm được cách các bộ phận trong hệ thống được kết nối với nhau như thế nào.

Đa số các hệ thống camera an ninh có dây sẽ có trang bị cơ bản bao gồm vài chiếc camera và một hộp DVR đóng vai trò như một giao diện người dùng để quản lý toàn bộ hệ thống, cũng như lưu trữ tất cả các cảnh quay đã được ghi lại.

Tất cả các camera đều kết nối trực tiếp với hộp DVR, hoặc sử dụng cáp BNC (đối với các hệ thống camera analog) hoặc cáp Ethernet (cho các hệ thống kỹ thuật số). Nếu bạn có một hệ thống analog, tốt hơn là bạn nên sử dụng các bộ điều hợp đặc biệt gọi là balun thay vì cáp BNC như truyền thống. Bộ điều hợp này phép bạn sử dụng cáp Ethernet bởi loại cáp này dễ cài đặt hơn và hiện đại hơn.

Vì các camera đều kết nối trực tiếp với hộp DVR, vậy nên giả sử bạn lắp đặt camera ở sân sau trong khi hộp DVR lại được đặt ở tầng trên trong phòng ngủ bạn, bạn sẽ cần phải định tuyến cáp của camera đi qua nhà để kết nối vào hộp DVR, có thể hơi phức tạp, vậy nên tùy thuộc vào cách ngôi nhà của bạn được xây dựng như thế nào mà bạn sẽ lập sơ đồ đi dây cáp cho chính xác, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa đỡ tốn công sức lắp đặt.

Hãy đặt hộp DVR gần ổ cắm điện để hạn chế tình trạng dây dợ lằng nhằng. Sau đó bạn kết nối màn hình với hộp DVR để quản lý toàn bộ hệ thống cũng xem trực tiếp tất hình ảnh từ cả các camera và xem lại các bản ghi trước đây. Hầu hết các hệ thống cũng sẽ đi kèm với một con chuột, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị thêm một chiếc bàn phím nữa.

 

 

Liên Kết Website

www.giamsat247.com

www.tongdaihcm.com